Những điệu nhảy với xe điện cân bằng đã quay trở lại và tuyệt vời hơn xưa


Tháng mười năm ngoái, David Moore đã làm thay đổi hoàn toàn thế giới khiêu vũ chúng ta từng biết đến khi đăng tải video “What Do You Mean / Epic HoverBoard Dance Cover @justinbieber” lên YouTube.

Màn cover này thực sự rất hoành tráng, đầy những kỹ thuật sáng tạo và xoay tròn điêu luyện trên chiếc xe điện cân bằng (hoặc Segways không tay cầm, hoặc bất cứ thứ cái tên gì bạn dùng để gọi nó). Video ngay lập tức thu hút 4 triệu lượt xem và khơi nguồn nhiều tiết mục cover tương tự. Hiển nhiên rồi, chính nó cũng là một tiết mục cover.

Và bây giờ, Moore cuối cùng cũng quay lại với video thứ hai. Và tin chúng tôi đi khi chúng tôi nói rằng nó tuyệt vời như chính phiên bản trước. ““Like I Would – Zayn Malik / Epic Hoverboard Dance Cover @zaynmalik” không làm chúng ta phải thất vọng. Bạn có thể xem video hoàn chỉnh ở trên, và bạn chắc chắn sẽ nghĩ như vậy, nhưng đây là ba khoảng khắc bất hủ nhất với xe điện cân bằng.

1. Động tác Synchronized Swim

Duyên dáng, đẹp mắt và chính xác – là những tính từ được sinh ra để mô tả sự chuyển động huyền diệu này.

2. Động tác Cooking Dance-Turned-Hadouken

Ai mà biết được nhà bếp và chiến binh đường phố được hòa trộn một cách hoàn hảo? Không ai cả, cho đến bây giờ. 3. Và hiển nhiên rồi, động tác xoay tròn với xe điện cân bằng  
Tương lai của những màn cover nhảy ngoạn mục với xe điện thông minh là gì? Những chuyển động này sẽ tồn tại đến một ngày nào đó hay chỉ ở hiện tại? Không ai có thể chắc chắn. Chúng ta chỉ có thể ngồi, đợi và xem lại tiết mục cover nhảy với xe điện 2 bánh thêm nhiều lần nữa.

Theo:http://www.xedien1banh.com/2015/04/xe-dien-2-banh-tu-can-bang-two-wheel-moi.html

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus