Lewis Hamilton trong phong cách thể thao với quần jean rách và áo lông cừu lái xe điện cân bằng một bánh quanh Barcelona cùng chó cưng.

Anh là ngôi sao của làng đua xe công thức 1 giàu nhất nước anh ngoài những vòng đua xe tốc độ trong cuộc sống anh ấy đã thay thế bằng 1 loại xe tự cân bằng mà bạn sẻ thấy ngay sau đây.


Lewis Hamilton đã thay thế chiếc xe đua công thức một của mình bằng một phương tiện mới thư giãn hơn như thể anh ấy đang tận hưởng những khoảng khắc hiếm hoi ngoài lịch trình kín mít của mình tại Barcelona, Tây Ban Nha, hôm thứ ba.

Vận động viên này nhảy lên chiếc xe điện cân bằng một bánh như thể anh ấy đang tận hưởng một chuyến đi chơi với những vật nuôi yêu quý – Roscoe và Coco- trong suốt ngày đầu tiên diễn ra thử nghiệm chặng đua công thức một tại đường đua Circuit de Catalunya ở Montmelo.


Lewis trong trạng thái thư giãn và bình thản trên chiếc xe trong khi giữ dây xích một chú chó và chú chó còn lại chạy ngoan ngoãn bên cạnh họ.
Người ta nhìn thấy Lewis xuất hiện sau khi anh ấy tiết lộ mình đang viết một ca khúc về người bạn gái cũ Nicole Scherzinger như thể đang cố gắng chen chân vào ngành công nghiệp âm nhạc.

Mặc dù mối quan hệ đáng tiếc của họ đã truyền cảm hứng cho một số bài hát, anh ấy khẳng định rằng mình không viết bất cứ điều tiêu cực gì về bạn gái cũ Pussy Dolll, cô nàng anh đã chia tay không biết bao nhiêu lần vào tháng 2 năm ngoái.

Dù tin tức đưa ra khá tẻ nhạt, nhưng tôi thực sự thích chiếc xe điện cân bằng một bánh anh ấy lái, và chúng tôi còn có những chiếc đẹp hơn thế trong cửa hàng của mình


Xem thêm bài viết liên quan:


Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus