Xe điện cân bằng 1 bánh 2015 thiết bị đến từ tương lai


Xe điện 1 bánh (ninebot One) là phương tiện di chuyển thông minh độc đáo và thời trang với các tính năng tương tác thú vị. Từ giờ trở đi bạn không còn lo ngại việc mắc kẹt trong những giờ cao điểm để trải nghiệm cảm giác tự do di chuyển. Quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy pin: 20 ~ 30 km
Tốc độ tối đa: 15 ~ 20 km/h
Thời gian sạc đầy: 1 - 2 tiếng
Khối lượng: 13.8 kg
Trọng lượng tải tối đa: 120 kg
Khả năng leo dốc: 18 độ nghiêng
Xe điện 1 bánh (Ninebot One) một sản phẩm mới ra đời trong năm 2015 có thiết kế thời trang và mang dáng vẻ của thiết bị đến từ tương lai thể hiện qua thiết kế khung đồng nhất và cao cấp với vỏ ngoài có thể thay đổi để phù hợp với từng cá tính người sử dụng.


Đèn LED hiển thị hai bên thân được lập trình và kiểm soát qua ứng dụng trên điện thoại đi động kết nối Bluetooth. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi trạng thái đèn bằng cách gõ nhẹ vào thân bánh xe.Khung bánh xe, và bàn đạp làm bằng hợp kim nhôm chịu lực nén cao, được đúc nguyên khối không viền và góc nhọn hay cạnh sắc để tạo sự an toàn tối đa cho người dùng phổ thông.Tay nắm được thiết kế khéo léo để ẩn mình trong thân bánh xe, có thể kéo lên dễ dàng, và khoá lại bằng nam châm.Tương thích với các phụ kiện như: bánh xe con hỗ trợ, camera trước, đèn tín hiệu, còi loa, và các thiết bị thú vị khác.Dể dàng tháo ráp và thay đổi thành phần khi cần thiết, thậm chí với các thành phần do bạn tự chế.Hệ thống cảnh báo thông minh với âm báo kết hợp đèn:


Cảnh báo quá tốc độ
Cảnh báo nhiệt độ
Cảnh báo sắp hết pin
Cảnh báo hư hỏng bên trong
Cảnh báo rung lắc
Sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, dù là nắng nóng, mưa rào, hay gió lớn. Khả năng chống nước chuẩn IP65 của xe điện cân bằng. Toàn bộ hệ thống điện được khoá kín. Bạn chỉ cần lau hay xịt hơi nước nếu bị lấm bẩn.Kết nối với ứng dụng iOS, Android để kiểm tra tốc độ, thông số kĩ thuật, và đèn hiệu.Động cơ cảm ứng từ hoạt động siêu êm, dẫn đầu trong công nghệ chuyển động.


Sạc nhanh và đầy pin chỉ trong vòng từ 60 - 120 phút với bộ sạc tiêu chuẩn kèm theo. Hoặc sạc trong vòng 30-60 phút với bộ sạc tốc độ cao 250W
Giá:19,000,000 đ

Liên hệ đặt hàng - xe điện một bánh - xe điện 1 bánh

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus