ấn tượng xe đạp điện tự chế 1 bánh Ryno

Xe điện 1 bánh RYNO là một sản phẩm phát triển từ ý tương từ cô con gái 13 tuổi của Hoffman khi đề nghị cha mình chế tạo một phương tiện đến trường nhỏ gọn còn đi được trên một bánh.

Xe điện một bánh RYNO

Từ ý tường đó Hoffman đã phát triển một loại xe điện một bánh có tên là RYNO sự ra đời của RYNO đã giảm được ùn tắc giao thông nhờ sự nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại giúp người điều khiển phương tiện dễ dàng đi lại trong thành phố trên những con đường hẹp mà chỉ có người đi bộ mới đi được xe dien 1 bánh là sự lựa chọn tối ưu đáp ứng được yêu cầu trong tình hình xe cộ hiện nay.

Chắc hẳn ai sống trong thành phố lớn đều cảm thấy khó chịu bực mình thậm chí strees khi gặp cảnh ùn tắc giao thông vì kẹt xe thì chiếc xe điện một bánh RYNO có thể sẻ là công cụ đắc lực để giảm bớt sự bực bội và giảm thời gian di chuyển của bạn

Với RYNO cũng như xe điện 1 bánh người điều khiển dễ dàng vận hành bằng cách ngả người về phí trước để tăng tốc và ngả người về phí sau để giảm tốc

công ty RYNO Motors tại Mỹ đã sẩn xuất ra sản phẩm RYNO với một bánh sử dụng năng lượng từ pin. sản phẩm đạt tốc độ tối đa khoản 40 km/h và pin được nạp đầy điện sau thời gian 90 phút.

Để học lái xe điện 1 bánh của RYNO bạn phải tập luyện trong thời gian khoản 1,2 tiếng là có thể chạy được, khi di chuyên trên đườngcùng RYNO nhiều người sẻ nghĩ bạn đang chơi một trò chơi điện tử từ cổ máy một bánh, Chiris Hoffman giám đốc điều hành sản phẩm của công ty RYNO Motors đã nói

Xe điện 1 bánh RYNO được trang bị một con quy hồi chuyển giúp xe tự cân bằng khi có người điều khiển sẻ tự động tăng tốc khi người diều khuyển nghiên người về phí trước và giảm tốc độ bằng cách ngả người về phía sau.

Tổng kết lại xe điện 1 bánh là một chiếc xe tiện lại nhất và được nhiêu người dùng hiện nay trên thế giới rất phổ biến khi đi làm bằng xe điện 1 bánh tuy nhiên giá của xe loại này khá cao không phù hợp với tình hình kinh tế ở việt nam hiện nay nếu như bạn không phải lo về giá thì sản phẩm này là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.
http://www.xedien1banh.com

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus